Vạn cổ thần đế convert

Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,419,460
Reaction score
15,322
Points
278

Chương 2909

“Ầm ầm!”

Thải Y Thần Thần cảnh thế giới, cùng một tòa đại thế giới không khác nhau chút nào, giang hà chảy xiết, dãy núi thay nhau nổi lên, nhưng, giờ phút này lại triệt để sụp đổ, trở nên tàn phá.

Thải Y Thần hận đến muốn phát cuồng, thần xỉ đều muốn cắn nát.

Không biết bao nhiêu vạn ức đạo quy tắc thần văn, từ trong Thần cảnh thế giới phá toái xông ra, quay chung quanh hắn thần khu lưu động, ngưng tụ thành một cái đường kính vạn trượng quang cầu, tiếp tục cùng Ngũ Trọng Hải đối kháng.

“Đáng giận, nếu là bản tọa Thất Nguyên Thải Y vẫn còn, làm sao đến mức sử dụng Thần cảnh thế giới cùng hắn liều mạng.”

Thải Y Thần trên người vết rạn, trở nên càng nhiều.

Thải Y Thần ý thức được, Huyết Tuyệt Chiến Thần xuất hiện tuyệt không phải ngẫu nhiên, nói không chắc, từ đầu đến cuối, chính là hắn cùng Thần Nữ Thập Nhị phường đang tính kế chính mình.

Trước lấy Thiên Tôn Thần Nguyên làm mồi nhử, để hắn tổn thất một bộ phân thân, 30 triệu đạo thần niệm, cùng Thất Nguyên Thải Y.

Sau đó, lại sử dụng Âm Độn Cửu Trận, hấp dẫn chú ý của hắn. Lúc này mới có thể tại dưới xuất kỳ bất ý, thi triển ra Ngũ Trọng Hải trấn áp xuống, khiến cho hắn ngay cả thoát thân đào tẩu cơ hội đều không có.

Dù là hơi có một chút điểm cảnh giác, Thải Y Thần đều có thể chạy ra Ngũ Trọng Hải, không đến mức giống bây giờ bị động như vậy.

Một vị Đại Thần, nếu như một lòng muốn chạy trốn, liền xem như không có đạt tới Thần Tôn cảnh giới lúc Ngũ Thanh Tông, đều rất khó đem nó giết chết. Tựa như Văn Thông Đại Thần!

Một vị Đại Thần, lựa chọn liều chết chiến đấu. Như vậy thì tính tu vi không kém nhiều, đều có thể bị giết chết.

Tình huống hiện tại, không thể nghi ngờ chính là Huyết Tuyệt Chiến Thần sử dụng Ngũ Trọng Hải trấn áp lại Thải Y Thần, buộc hắn liều chết một trận chiến. Bởi vì, hắn đã bỏ lỡ đào tẩu thời cơ tốt nhất.

“Chiến!”

Thải Y Thần hét lớn một tiếng, từng sợi tóc dựng đứng, ngực xuất hiện vòng xoáy Âm Dương.

Thể nội Hỏa Đạo Áo Nghĩa cùng Thủy Đạo Áo Nghĩa, đem toàn bộ Tinh Hoàn Thiên, thậm chí cả chung quanh trong tinh vực thiên địa Hỏa Chi Đạo quy tắc cùng Thủy Chi Đạo quy tắc, đều dẫn động tới.

Thải Y Thần tu vi cao thâm, thần hồn cường đại, bằng vào áo nghĩa, có thể điều động trong tinh vực phi thường bao la thiên địa quy tắc, viễn siêu Vu Mã Cửu Hành cùng Bạch Khanh Nhi loại tân thần kia.

Vu Mã Cửu Hành chỉ có thể bằng vào Đao Đạo Áo Nghĩa, điều động Tinh Hoàn Thiên thế giới nội bộ thiên địa Đao Đạo quy tắc.

Bạch Khanh Nhi có thể bằng vào Bản Nguyên Áo Nghĩa, điều động Tinh Hoàn Thiên tinh vực phụ cận thiên địa Bản Nguyên quy tắc.

Mà Thải Y Thần, có thể điều động phạm vi, là bọn hắn vạn lần, 100. 000 lần, đường kính vượt qua trong vũ trụ vạn ức dặm rộng lớn, không biết bao nhiêu đạo Hỏa Chi Đạo quy tắc cùng Thủy Chi Đạo quy tắc, liên tục không ngừng phóng tới Tinh Hoàn Thiên, hội tụ hướng hắn.

Trong toàn bộ tinh vực, tất cả hằng tinh quang mang, đều là có chút tối sầm lại.

Thải Y Thần khí tức càng ngày càng mạnh, một bàn tay hóa thành thế giới hỏa diễm, một bàn tay hóa thành Nhược Thủy hải dương.

“Ngươi liền chút năng lực ấy sao?”

Huyết Tuyệt Chiến Thần lỗi lạc thân hình, đứng phía trên Ngũ Trọng Hải, uy vũ mà bá đạo, trong miệng phát ra một đạo hừ lạnh thanh âm. Căn bản không cho Thải Y Thần tiếp tục điều động thiên địa quy tắc, trèo đến đỉnh phong cơ hội.

Hắn một cước giẫm ép mà xuống, thân thể như chùm sáng, xuyên qua Ngũ Trọng Hải, giẫm rơi vào đường kính vạn trượng quy tắc thần văn trên quang cầu.

“Bành” một tiếng, quang cầu phá toái.

Huyết Tuyệt Chiến Thần chân, rơi vào Thải Y Thần đỉnh đầu.

“Oanh!”

Thải Y Thần dưới chân đại địa, không chịu nổi luồng sức mạnh mạnh mẽ này, vỡ vụn mà ra.

Hai người bọn họ, thực là hướng địa uyên chỗ sâu rơi xuống.

“Đây không phải Ngũ Trọng Hải Áo Nghĩa Thần Đạo, ngươi không phải Huyết Tuyệt Chiến Thần? Bản tọa biết, đây là... Đây là Đại Diễn Càn Khôn Áo Nghĩa Thần Đạo, có thể diễn hóa thế gian vạn tượng, ngươi là Hoang Thiên! Hoang Thiên a!”

Thải Y Thần thanh âm tức giận, từ lòng đất truyền ra.

Nhưng thanh âm không thể truyền đến mặt đất, liền bị từng tầng từng tầng thần lực trừ khử.

“Ngươi biết quá nhiều!”

Huyết Tuyệt Chiến Thần trên mặt hiện ra một vòng vẻ lạnh lùng, thực là đem Thải Y Thần xương sọ dẫm đến vỡ vụn mà ra.

“Rầm rầm!”

Trong địa uyên, xích sắt thúc đẩy thanh âm vang lên.

Một cái hư thối thần thủ duỗi ra, bắt lấy Thải Y Thần thần khu, tại hắn trong khi ra sức giãy dụa, đem hắn kéo vào tiến vào địa uyên chỗ sâu.

Huyết Tuyệt Chiến Thần thì là hóa thành một đạo sáng chói thần quang, phóng lên tận trời, trở về mặt đất.

“Ầm ầm!”

Lấy Vũ Thần Thần Miếu làm trung tâm, Tinh Hoàn Thiên bạo phát động đất.

Trong Vũ Hồng sơn mạch liên miên năm ngàn dặm, từng tòa ngọn núi sụp đổ, cả toà sơn mạch bị Đại Thần dư ba san thành bình địa, cực kỳ rung động lòng người.
Động đất dần dần bình ổn lại, nhưng là, Đại Thần lực lượng tàn kình còn tại, mãnh liệt cuộn trào, không người dám bước ra Đệ Nhất Thần Nữ thành một bước. Cho dù Chân Thần, cũng không ngoại lệ.

...

Vừa vào đêm, trong vòng tròn Thái Cực, Sinh Mệnh quy tắc vượt trên Tử Vong quy tắc.

Trương Nhược Trần biến thành tuổi trẻ bộ dáng, thể nội sinh cơ thịnh vượng.

Hắn trực tiếp, đứng tại Vũ Thần Thần Miếu phế tích trong một tòa thạch điện coi như bảo tồn hoàn chỉnh, chắp hai tay sau lưng, nhìn ra xa bên ngoài màu đỏ như máu thiên địa.

Nói là bảo tồn hoàn chỉnh, trên thực tế, chỉ có 72 cây cột đá còn đứng thẳng, đỉnh điện rách mướp, căn bản không có cái gì vách tường cùng cửa sổ, lộ ra tuế nguyệt tang thương.

Một đạo lại một đạo cường hoành Đại Thần dư ba, giống như là trên biển sóng lớn, trùng kích tới, đều bị thần miếu bên ngoài một cỗ lực lượng vô hình ngăn trở, không cách nào tiến vào phế tích.

Minh Hoa phường chủ lưng tựa một cây cột đá, ngồi trên mặt đất, ngẩng đầu nhìn về phía Trương Nhược Trần bên mặt.

Tại hào quang màu đỏ như máu chiếu rọi xuống, hắn hình dáng phân lượng, mặt mày anh tú, mũi thẳng tắp, hiển lộ rõ ràng ra kiên nghị mà thâm trầm khí chất.

“Không biết hắn giờ phút này trong lòng đang tự hỏi cái gì?” Minh Hoa phường chủ trong đầu, hiện ra dạng này một đạo suy nghĩ.

Rốt cục, Minh Hoa phường chủ ho nhẹ hai tiếng, đem Trương Nhược Trần ánh mắt hấp dẫn đến trên người mình, cười duyên dáng mà nói: “Huyết Tuyệt Chiến Thần thật đúng là thương ngươi, thế mà tự mình chạy đến Tinh Hoàn Thiên, khó trách ngươi có thể không có sợ hãi.”

Trương Nhược Trần nói: “Ngươi sai, hắn không phải ông ngoại của ta.”

“Không phải Huyết Tuyệt Chiến Thần?”

Minh Hoa phường chủ nao nao, lắc đầu nói: “Không có khả năng! Thiên hạ đều biết, Huyết Tuyệt Chiến Thần nhị phẩm thánh ý Ngũ Trọng Hải, đã là hóa thành Ngũ Trọng Hải Áo Nghĩa Thần Đạo. Thiên Nam một trận chiến, uy chấn tinh không, ai không biết?”

Trương Nhược Trần không có làm càng nhiều giải thích, gặp nàng sắc mặt tái nhợt, giống như bị thương rất nặng.

“Là Bạch Khanh Nhi để cho ngươi tới Vũ Thần Thần Miếu a?”

Trương Nhược Trần ngồi xổm người xuống, bắt lấy nàng tuyết trắng non mịn cổ tay, điều động trong vòng tròn Thái Cực sinh mệnh chi khí, dẫn vào trong cơ thể nàng.

Trợ nàng chữa thương quá trình, cũng tại cảm thụ Sinh Mệnh chi đạo chân lý.

Minh Hoa phường chủ cánh tay truyền đến từng tia từng tia ấm áp, hai con ngươi khoảng cách gần nhìn xem Trương Nhược Trần dung nhan tuấn mỹ. Hắn là ôn nhu như vậy, cho nàng lấy mãnh liệt tâm linh xúc động.

Lão tiên sinh cho Minh Hoa phường chủ cảm giác, là tài hoa hơn người, đáng giá khâm phục, trong lòng càng có một phần hắn từ trong tay Thải Y Thần đưa nàng cứu đi cảm kích.

Mà Trương Nhược Trần cho nàng cảm giác, nhưng lại là bình tĩnh tỉnh táo, tâm hoài trìu mến, cũng không phải xảo trá âm hiểm hạng người.

Khi hai người trùng điệp cùng một chỗ, Minh Hoa phường chủ ý thức được, chính mình đời này sợ là đều không thể quên tòa thần miếu tàn phá này, cùng bên ngoài màu đỏ như máu bầu trời.

Nhưng, nàng dù sao cũng là một vị tu luyện 60. 000 năm Thần Linh, rất nhanh từ trong cảm xúc đi ra, cười tủm tỉm nói: “Hắc! Trương Nhược Trần ngươi cùng chúng ta thiếu chủ là quan hệ như thế nào?”

Nghe được Trương Nhược Trần vừa rồi hỏi ra một câu kia, Minh Hoa phường chủ sao có thể đoán không được, hai người bọn họ ở giữa tất có chuyện ẩn ở bên trong.

Trương Nhược Trần nói: “Quan hệ hợp tác.”

“Hợp tác cùng một chỗ đối phó Thiên Đình Thần Linh?” Minh Hoa phường chủ nói.

Trương Nhược Trần nói: “Ngươi biết quá nhiều, không có chỗ tốt.”

Minh Hoa phường chủ ném qua một đạo ánh mắt u oán, lúc này mới lại nói: “Vậy ngươi nói cho ta biết, ngươi vì sao đến Tinh Hoàn Thiên? Vì sao muốn biến thành một bộ xế chiều hủ hủ bộ dáng? Ngươi có phải hay không thích chúng ta Thần Nữ Thập Nhị phường một vị nào đó nữ tử, đang đánh chủ ý xấu?”

Trương Nhược Trần không muốn nhiều lời, nhắm mắt cảm thụ trong vòng tròn Thái Cực sinh mệnh chi khí lưu động, cùng trong quá trình này tử vong chi khí biến hóa.

“Ngươi không mở miệng, cũng liền nói rõ ta đoán đúng! Phong Lưu Kiếm Thần quả nhiên phong lưu, nếu không ngươi nói cho ta biết, ngươi ưa thích chính là ai? Tỷ tỷ ta có thể giúp ngươi a!” Minh Hoa phường chủ nói.

Trương Nhược Trần nói: “Tỷ tỷ có còn muốn hay không học tập âm luật?”

Minh Hoa phường chủ nhắm lại môi đỏ, nhưng lại hướng hắn trừng mắt liếc.

Bỗng dưng.

Trương Nhược Trần thu về bàn tay, chậm rãi đứng người lên, hướng thạch điện bên ngoài nhìn lại.

Chỉ gặp, Huyết Tuyệt Chiến Thần cao lớn tráng vĩ thân hình, đi vào thần miếu đại môn, đi vào đã từng mai táng Ngọc Long Tiên cây hồng cận kia dưới, đem Huyết Long Chiến Kích hướng trên mặt đất một xử, liền lẳng lặng mà đứng.

Trương Nhược Trần biết đối phương là đang chờ hắn, đi ra thạch điện, nghênh đón.

Minh Hoa phường chủ đứng người lên, đứng tại dưới cột đá, nhìn về phía nở đầy đóa hoa màu đỏ cây hồng cận, ánh mắt rơi trên người Huyết Tuyệt Chiến Thần, lập tức lộ ra kính úy thần sắc.

Nàng cũng không dám giống như Trương Nhược Trần, trực tiếp nghênh đón, đối phương thế nhưng là Bất Tử Huyết tộc mười vị đại tộc tể một trong.

Huyết Tuyệt Chiến Thần không có nhìn từ phía sau từng bước một đi tới Trương Nhược Trần, ánh mắt nhìn chằm chằm mộ bia, nói: “Người đã chết, còn có thể một lần nữa leo ra, hóa thành hung vật, thật có ý tứ. Ngươi là sử dụng trên «Minh Binh Quyển» bí pháp, tế luyện nàng a?”

Hắn đột nhiên hỏi ra câu này, để Trương Nhược Trần trong lòng hơi rung.

Đúng là chuyện gì đều không thể gạt được hắn sao? Hắn đến cùng là như thế nào biết được?

Cần biết, «Minh Binh Quyển» đã thất truyền mấy chục vạn năm lâu.
 

Bình luận facebook

Top Bottom