Vạn cổ thần đế convert

Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,419,460
Reaction score
15,322
Points
278

Chương 2905

Tiếng ca du dương dễ nghe, nhưng lại buồn bã.

Sức cuốn hút quá mạnh, Trương Nhược Trần chỉ là nghe một lát, đã lã chã rơi lệ, hồi ức đến quá khứ đủ loại, những cố nhân mất đi kia, những thời gian không thể quay về kia.

“Sư thúc, chớ bị tiếng hát của nàng ảnh hưởng tới tâm thần!”

A Cát giật giật Trương Nhược Trần ống tay áo.

Trương Nhược Trần hướng nó khoát khoát tay, cực kỳ sầu não, nói: “Không sao cả! Thanh âm này, còn không ảnh hưởng tới thần trí của ta, chỉ là ta chính mình có chút đa sầu đa cảm!”

Tiếng ca lực ảnh hưởng không thể coi thường, cũng là Trương Nhược Trần tinh thần lực cường đại, ý niệm kiên định, mới đem thong dong hóa giải.

Đổi lại tinh thần lực không bằng Trương Nhược Trần tu sĩ, đoán chừng đã đau đến không muốn sống, tự tuyệt tại đây.

Trương Nhược Trần hỏi: “Nàng đến cùng là ai?”

“Sư thúc đi theo ta, xem xét liền biết.”

A Cát nắm Trương Nhược Trần, xuyên qua thần miếu đại môn, đi vào một bức rách nát tàn tường dưới.

Vào bên trong nhìn lại, từng tầng từng tầng bình chướng không gian, giống như sương mù tản ra. Một gốc nở đầy màu đỏ hoa hồng cận cổ thụ, xuất hiện tại Trương Nhược Trần trong tầm mắt.

Cây hồng cận đã sinh trưởng 100. 000 năm, thân cây tráng kiện đến dọc theo dưới cây đi trăm bước mới có thể quấn một vòng. Từng cây to cỡ miệng chén rễ cây, giống như Cầu Long, đâm vào thần miếu phế tích trong gạch đá ngói vỡ.

Dưới cây, đang đứng một khối bia.

Trên tấm bia có khắc:

“Một mảnh hoa rơi, một hạt bụi về”

Tiếng ca chính là từ dưới tấm bia truyền ra.

A Cát thấp giọng nói: “Mười vạn năm trước, sư tôn đưa nàng mai táng ở chỗ này thời điểm, phân phó ta, nhất định không nên quấy rầy nàng an bình. Ai biết, đoạn thời gian gần nhất, nàng ngược lại là cùng khác những thần thi kia một dạng, như muốn thi biến đồng dạng, mỗi ngày vừa đến giữa trưa, lòng đất liền sẽ truyền ra tiếng ca, nghe được ta rùng mình.”

“Ngươi thế nhưng là hung tính thực vật, sợ cái gì?” Trương Nhược Trần nói.

A Cát lắc đầu, nói: “A Di Đà Phật! A Cát từng là hung tính thực vật, nhưng bị sư tôn phật pháp hun đúc, sớm đã không có lệ khí. Hiện tại... Hiện tại chính là một cái vô dụng A Cát.”

“Lừa gạt ai đây? Trên cửa chính những thi thể đang treo kia, không phải là bị ngươi giảo sát?” Trương Nhược Trần nói.

“Xuỵt!”

A Cát giật mình kêu lên, làm ra chớ lên tiếng thủ thế, nói: “Sư thúc nhỏ giọng một chút, đừng đem nàng kinh động ra! Có câu nói là, Phật Tổ còn làm Sư Tử Hống, A Cát phụng mệnh trông coi nơi đây, tự nhiên là muốn thu thập những hạng người tham lam muốn xâm nhập thần miếu kia. Sư thúc... Sư thúc, ngươi trở về a...”

A Cát hơi không chú ý, phát hiện Trương Nhược Trần đã là đi ra Âm Độn Cửu Trận, tiến vào thần miếu phế tích.

100. 000 năm qua, hắn là cái thứ nhất bước vào Vũ Thần Thần Miếu tu sĩ.

A Cát dọa đến đều nhanh nhảy dựng lên, không lo được cái khác, lập tức đuổi theo.

“Chớ vào, tại trong trận pháp chờ ta, một khi xuất hiện biến cố, đem ta kéo trở về.” Trương Nhược Trần nói.

A Cát nghĩ nghĩ, cẩn thận từng li từng tí nâng lên tràn đầy gai nhọn hai chân, run lên một điểm, lui trở về.

Tiến vào thần miếu, Trương Nhược Trần lập tức cảm nhận được đập vào mặt tính ăn mòn lực lượng, trong không khí, khắp nơi tràn ngập tử vong chi khí, tối tăm mờ mịt, giống như là đi vào Âm Minh thế giới.

Dưới chân bùn đất, là màu đen, dẫm lên trên vượt mức bình thường băng lãnh.

“Ngươi xác định, Ngọc Long Tiên thật đã chết?” Trương Nhược Trần hỏi.

A Cát câm lấy thanh âm, nói: “Năm đó sư tôn từ lòng đất chạy ra lúc, Ngọc Long Tiên đã là hóa thành một bộ huyết nhục hoàn toàn không có ngọc cốt, làm sao có thể không có chết? Sư thúc, ngươi hay là tranh thủ thời gian trở về đi, vạn nhất Ngọc Long Tiên thật cùng trong thần miếu khác thần thi một dạng, đã thi biến, đem vô cùng nguy hiểm.”

Trương Nhược Trần đi vào cây hồng cận dưới, đứng tại tràn đầy tuế nguyệt dấu vết bia trước.

Trên tấm bia, mọc đầy rêu xanh.

Lòng đất tiếng ca ngừng lại.

Hắn nói: “Có cái gì tốt sợ, Ngọc Long Tiên dù sao cũng là đã chết, cho dù thi biến, có thể có còn sống lúc một thành chiến lực sao?”

“Một thành chiến lực, muốn giết sư thúc ngươi, nhưng cũng là dư xài!” A Cát nói.

Năm đó, Ngọc Long Tiên có thể mời được Phương Thốn đại sư, cùng hắn cùng một chỗ xông Vũ Thần Thần Miếu, tự thân tu vi tự nhiên là không thể coi thường.

Trương Nhược Trần tâm tình chán ngấy, cảm thấy A Cát lá gan quá nhỏ, không chỉ có ném đi hung tính thực vật mặt, mà lại, cũng ném đi Tu Di Thánh Tăng cùng Phương Thốn đại sư mặt.

Phóng xuất ra tinh thần lực dò xét, không có phát hiện mánh khóe.

Trương Nhược Trần không hứng thú lắm, quay người hướng thần miếu trong phế tích đi đến.

Hắn nghe A Cát nói qua, lòng đất lão Thi Quỷ, rất có thể, cùng Tinh Hoàn Thiên Tôn Nhị đệ tử có quan hệ. Mà trong thần miếu thần thi, sở dĩ sẽ dị biến, thì là có khả năng cùng Thiên Tôn Thần Nguyên có quan hệ.

Là Thiên Tôn Thần Nguyên, đem Tinh Hoàn Thiên thiên địa mẫu khí, cùng vũ ngoại tinh thần lực lượng, đặc biệt là Thái Dương Chi Tinh, liên tục không ngừng hấp dẫn tới nơi đây.

Những thần thi này, hút vào thiên địa mẫu khí, thụ tinh thần thái dương tinh hoa tẩm bổ, hóa thành hiện tại loại trạng thái quỷ dị không chết không sống này.

Cùng Thi tộc, hoàn toàn khác biệt.

Địa Ngục giới Thi tộc, có được linh trí, có thể tu luyện.

Mà nơi này thần thi, giữ lại có chửa trước cường đại chiến lực, nhưng không có linh trí, lệ khí sâu nặng, chỉ biết giết chóc.

Đương nhiên, đây hết thảy đều là A Cát suy đoán, Phương Thốn đại sư cũng không có cụ thể nói cho nó biết, lòng đất đến cùng là tình huống như thế nào.

Bỗng nhiên, A Cát thanh âm hoảng sợ vang lên: “Sư thúc, phía sau...”

Không cần nó nhắc nhở, Trương Nhược Trần đã cảm ứng được.

Toàn bộ cột sống, đều lạnh đến như là băng trụ, da đầu hoàn toàn bị đông, hắn đột nhiên quay đầu lại.

Chỉ gặp, một vị người khoác Phượng Vũ Hồng Y nữ tử tuyệt mỹ, đứng tại bia trước. Nàng đầu đầy tóc dài màu bạc, dài đến hơn trượng, ở trong không khí bay múa, trên trán, mọc ra một đôi óng ánh sáng long lanh sừng rồng, da thịt ngưng bạch, trần trụi một đôi đẹp đẽ tiểu xảo chân ngọc.

Gió thổi qua, trên cây hồng cận, cánh hoa giống như huyết vũ đồng dạng bay xuống xuống tới.

Dưới tấm bia đại địa vỡ ra, hiển nhiên nàng là mới từ lòng đất leo ra.

Không cần đoán, cũng biết nàng là ai!
Trương Nhược Trần hít vào khí lạnh, nhìn chăm chú về phía A Cát, tinh thần lực truyền âm: “Ngươi không phải nói, mười vạn năm trước, nàng liền biến thành một bộ ngọc cốt sao?”

A Cát cũng có chút choáng váng, lời nói không có mạch lạc nói: “Ta... Ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra a! Chẳng lẽ trong tòa thần miếu này bùn đất, là Bạch Thương Huyết Thổ, đem người chôn ở bên trong, có thể bạch cốt sinh cơ, sinh ra máu thịt, sống thêm đời thứ hai?”

Trương Nhược Trần cũng không phải chưa từng gặp qua Bạch Thương Huyết Thổ, tin nó mới là quái sự.

Ngay tại Trương Nhược Trần suy nghĩ đối sách thời điểm, đứng tại đối diện Ngọc Long Tiên, tại trong hoa vũ, nhẹ nhàng mạn vũ.

Nàng toàn thân đường cong ôn nhu, đùi ngọc cùng hai tay đều cực kỳ nhọn dài, eo thon uyển chuyển một nắm, cái rốn gợi cảm, da thịt tinh tế tỉ mỉ như mỡ đông, đưa tay dạo bước ở giữa, dáng múa mê người đến cực điểm.

Cùng Bạch Khanh Nhi cùng La Sa so sánh, Ngọc Long Tiên không phải rất cao, nhưng dáng người tỉ lệ hoàn mỹ, xinh xắn lanh lợi.

Đúng là như thế, cho dù biết rõ mười vạn năm trước, nàng liền đã sống hơn cái Nguyên hội, thế nhưng là, giờ phút này vẫn như cũ cho Trương Nhược Trần đậu khấu thiếu nữ đồng dạng cảm giác.

Trên người nàng sinh khí hoàn toàn không có, tử khí dạt dào, Trương Nhược Trần cũng không dám trêu chọc, cẩn thận từng li từng tí hướng thần miếu bên ngoài dời bước.

“Bạch!”

Từng cây tóc dài màu bạc, thẳng hướng Trương Nhược Trần bay đi, không gian tùy theo xuất hiện từng cơn sóng gợn.

Trương Nhược Trần biến sắc, lập tức phóng xuất ra tinh thần lực, ngưng tụ thành một mặt quang thuẫn.

Sợi tóc màu bạc, so Chí Tôn Thánh Khí chiến kiếm còn muốn sắc bén, cùng quang thuẫn đụng vào, giống như cắt giấy đồng dạng đem quang thuẫn xé rách, quấn ở Trương Nhược Trần cái cổ.

Trương Nhược Trần thân thể lập tức co vào, trở nên chỉ lớn chừng quả đấm, muốn thoát khốn mà đi.

Nhưng, bỗng nhiên mặt đất tối sầm lại.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp, một bàn tay cực kỳ lớn lấy xuống, vô luận tốc độ của hắn nhanh đến mức nào, đều đào thoát không xuất chưởng tâm.

“Không tốt, lâm vào nàng Thần cảnh thế giới!”

“Phệ Hồn Linh!”

Trương Nhược Trần đánh ra mười hai mai Phệ Hồn Linh, lấy tinh thần lực thôi động.

Linh đang trở nên chừng sơn nhạc lớn như vậy, mãnh liệt lay động, phát ra kinh thiên động địa thanh âm.

Theo Trương Nhược Trần, cho dù Ngọc Long Tiên thi thể xuất hiện dị biến, có được chiến lực mạnh mẽ, thậm chí Thần cảnh thế giới cũng còn bảo tồn hoàn chỉnh. Nhưng là, hồn linh nhất định là nhược điểm của nàng.

Nhưng, để Trương Nhược Trần im lặng là, Phệ Hồn Linh vậy mà ảnh hưởng chút nào không đến Ngọc Long Tiên.

Ngược lại Phệ Hồn Linh, bị nàng thu lại, treo ở eo nhỏ nhắn chỗ.

“Làm sao lại mạnh như vậy? Chỉ là một bộ thần thi mà thôi, thế mà để cho ta không hề có lực hoàn thủ, gặp được Thượng Vị Thần đều không đến mức như thế đi!”

Cường đại thần uy đè ép xuống, khí thế huy hoàng, thi khí vô biên, Ngọc Long Tiên năm cái tuyết trắng ngón tay, đem Trương Nhược Trần bắt lấy.

Chỉ là một trảo, Trương Nhược Trần cả người xương cốt vỡ vang lên, như muốn bị nàng bóp thành thịt nát.

“Xoạt!”

Trương Nhược Trần trên thân, Phật Tổ Xá Lợi lực lượng bạo phát đi ra.

Từng cái phạn văn màu vàng, xông phá bàn tay nàng giam cầm. Nhân cơ hội này, hắn chạy ra ngoài.

Trương Nhược Trần thân thể rất già nua, bị nàng như thế bóp, quả thực là muốn nửa cái mạng, rơi xuống mặt đất về sau, muốn đứng lên, đều có chút khó khăn.

May mắn A Cát không phải thật sự vô dụng, lập tức phân ra một cây dây leo, cuốn lấy hắn, đem hắn kéo về Âm Độn Cửu Trận.

“Đinh đinh đương đương.”

Linh đang tiếng vang lên, Ngọc Long Tiên truy vào Không Gian Thần Trận.

“Khởi động trận pháp.”

Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi xuống, hai tay kết chỉ ấn.

A Cát hóa thành trận linh, hòa tan vào Âm Độn Cửu Trận.

“Tinh Môn Phục Khôn!”

“Thăng Khảm Kỳ Hợp!”

“Chấn Phản Phi Cung!”

...

Trương Nhược Trần điều động một tòa lại một tòa Không Gian Thần Trận, từ khác nhau phương vị, hướng Ngọc Long Tiên ép tới.

Mặc dù Ngọc Long Tiên tu vi mạnh hơn, cũng vô pháp cùng Âm Độn Cửu Trận chống lại, hai con ngươi biến thành xích hồng sắc, mi tâm xuất hiện đại lượng âm văn, trong miệng phát ra tiếng gào chát chúa.

Trong thân thể nàng nhỏ nhắn xinh xắn, lại ẩn chứa vỡ vụn ngàn vạn tinh thần lực lượng, cùng kinh khủng lệ khí.

Thừa dịp nàng bị Âm Độn Cửu Trận trấn áp trong nháy mắt, Trương Nhược Trần phi thân đi qua, bắt lấy nàng bên má, móc ra A La Hán Bạch Châu, cưỡng ép nhét vào trong miệng nàng, làm cho nàng phát ra từng đạo tiếng ô ô.

“Bành!”

Trở tay tại nàng sau lưng vỗ, A La Hán Bạch Châu bị nàng nuốt xuống tới.

A La Hán Bạch Châu thần thánh không gì sánh được, ẩn chứa tinh thuần phật khí, có thể tịnh hóa hết thảy lệ khí cùng thi chướng. Thời gian dần trôi qua, Ngọc Long Tiên trong đôi mắt huyết sắc thối lui, mi tâm âm văn tiêu tán, đứng tại chỗ, không động đậy được nữa.

“Khụ khụ!”

Trương Nhược Trần chống đỡ vai thơm của nàng, ho khan, trong miệng ho ra máu tươi.

Lúc trước bị nàng cái bóp kia, là bóp thật đau, bị thương không nhẹ.

“Sư thúc, ngươi cho nàng ăn chính là cái gì? Làm sao lại như thế trấn áp lại?” A Cát tò mò hỏi.

“Một kiện Phật môn thánh vật!”

Trương Nhược Trần thở ra hơi, quan sát tỉ mỉ Ngọc Long Tiên xinh đẹp dung nhan, thật không một chỗ không hoàn mỹ, ngũ quan đẹp đẽ đến không tưởng nổi, lông mi vừa dài lại vểnh lên, hai con ngươi như nước trong veo, mũi ngọc tinh xảo thẳng tắp, môi đỏ óng ánh, biết rõ nàng là một bộ thần thi, đều nhìn thấy người ý nghĩ kỳ quái, kìm lòng không được.

Không hổ là Thần Nữ Thập Nhị phường đời trước chủ nhân, sợ năm đó cũng là một vị mỹ danh truyền thiên hạ tuyệt đại nữ tử.

“Vừa vặn đem «Minh Binh Quyển» giải dịch đi ra, ngược lại là có thể cái kia ngươi luyện tay một chút.”
 

Bình luận facebook

Top Bottom