Chàng rể siêu cấp convert

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,807
Reaction score
15,505
Points
278

Chap-2262

2262. Chương 2262: u minh chiến thần
“Hắn không phải trường sinh phái người?”
“Ngàn người đệ tử, một nam một nữ, ông trời của ta a.” Người nọ nhất thời che miệng, sau đó khoảng khắc lúc này mới khó có thể tin nói: “hắn...... Bọn họ chính là...... Chính là đêm qua ban đêm xông vào trường sinh phái doanh trướng một nam một nữ kia?”
Hai người nhất thời không khỏi trưởng nuốt nước miếng một cái, không khỏi cảm thấy da đầu tê dại.
Khoác lác cư nhiên thổi tới rồi mông cọp lên, bọn họ đều cảm thấy tử thần mới từ bên cạnh bọn họ trải qua tựa như.
Nhất là vừa mới đó khen ngợi quá đáng hải khẩu nhân, lúc này nhanh hơn ăn bay liệng còn khó chịu hơn, ngoại trừ phía sau rét run, hắn cảm giác gì đều đã đã không có.
“Báo!!!”
Nhưng vào lúc này, lam sơn đỉnh cùng sống mãi hải vực, dược thần các tam phương chủ yếu kinh doanh bên trong, thám tử gần như cùng lúc đó chạy vào riêng mình chủ test.
“Phát hiện một tiểu đội đột nhiên hướng khốn long trên núi xuất phát.”
“Cái gì?” Vương chậm chi đằng một cái liền từ ghế trên đứng lên, trước mặt của hắn là một bộ ngày hôm qua đi suốt đêm tới khốn long núi cát đồ, diệp cô thành cùng Tiên Linh Sư Thái các loại hết thảy dược thần các tinh anh lúc này toàn bộ hội tụ ở này, bọn họ sáng sớm liền tập hợp thương nghị đối phó ma long kế sách rồi, có thể hiện nay không hề bất kỳ manh mối.
Toàn bộ khốn long núi vùng đất bằng phẳng, thực tế là không có bất kỳ địa lý ưu thế, muốn đánh ma long, ngoại trừ trực diện đối phó hắn bên ngoài, không còn bất kỳ biện pháp nào.
Nhưng là, ngày hôm qua giáo huấn làm cho vương chậm sâu thâm minh bạch, trực diện đối phó hắn, thua thiệt vĩnh viễn là chính mình.
Phi tiêu thượng sách phía dưới, mọi người đều là án binh bất động, điểm này, vương chậm chi đã sớm phái người nhìn chằm chằm lam sơn đỉnh hướng đi. Nhưng chờ thật lâu, bên kia không có một chút động tĩnh, lại chờ được khác ngoài ý muốn.
“Có tra được là ai sao?”
“Hình như là trường sinh phái người.”
“Trường sinh phái?” Vương chậm chi nhướng mày.
“Di Phương đêm qua mang theo trường sinh phái rất nhiều chủ lực suốt đêm chạy thoát, nhưng để lại một chi ngàn người bộ đội, mới vừa rồi lên đường chính là chi đội ngũ này.” Thám tử đưa tin.
“Con mẹ nó, Di Phương hắn đây tàn sát là làm cái gì? Chính mình mang theo đại bộ đội rút lui, lưu một ngàn nhân mã đi tham khốn long núi? Trường sinh phái người phải không trưởng đầu óc sao?” Diệp cô thành phiền muộn vô cùng mắng, hắn thực sự không biết Đạo Trưởng sinh phái một trận này tao thao tác là ở làm cái gì.
Tiên Linh Sư Thái nhìn thoáng qua muốn nói lại thôi thám tử, cau mày nói: “ngươi có lời gì cứ việc nói thẳng.”
“Là!” Thám tử nhìn thoáng qua vương chậm chi, thận trọng nói: “bên ngoài có nghe đồn, nói đêm qua trường sinh phái bị người đột nhiên đánh lén, đối phương yêu cầu mượn bọn họ một ngàn nhân mã, Di Phương bị sợ vỡ mật tử, cho nên suốt đêm trốn, nhưng này một ngàn nhân mã hắn để lại.”
Nghe được tin tức này, vương chậm chi đám người hai mặt nhìn nhau.
“Di Phương tiểu tử này mặc dù chỉ là trường sinh phái nhất giới chưởng môn, nhưng cái này nhân loại từ trước đến nay trời sinh tính cuồng vọng, hơn nữa làm người càng là cũng không ăn bất luận cái gì thua thiệt, ta thay dược thần các trước mượn hơi hắn mấy lần, đều bởi vì tên kia cảm thấy tiện nghi chiếm không nhiều đủ mà không được mà chết, hiện tại, cư nhiên biết ngoan ngoãn giao ra đệ tử, sau đó chạy nhanh như làn khói? Cái này có phải hay không cũng quá không phù hợp lẽ thường?” Diệp cô thành không quá tin tưởng nói.
“Đến cùng chuyện gì xảy ra, nói!” Việc này, vương chậm chi cũng ít nhiều rõ ràng, tán thành diệp cô thành nói.
Thám tử nuốt nước miếng một cái, cúi đầu nói: “nghe nói, đêm qua có một nam một nữ tiến nhập Di Phương chủ trướng, sau đó, trường sinh phái hai mươi mốt tên trưởng lão chỉ còn công việc của một người lấy, những người khác toàn bộ bị một kiếm đứt cổ...... Mà một nam một nữ kia trung, nam tự hào Hàn Tam Thiên!”
Hàn Tam Thiên?!
Nghe được cái tên này, dược thần các một đám người quả thực dường như nghe được cái gì chuyện bất khả tư nghị thông thường, nhao nhao quá sợ hãi.
“Điều đó không có khả năng!” Diệp cô thành tâm tình kích động nhất, tức giận quát lớn.
“Đây quả thật là không có khả năng!” Vương chậm chi cũng như đinh đóng cột: “Hàn Tam Thiên là ở mọi người chúng ta nhân chứng dưới, bị thiên kiếp đánh hồn phi phách tán, trọn đời không được siêu sinh, hắn tuyệt đối không thể tái xuất hiện ở bát phương thế giới.”
“Chẳng lẽ là có người giả mạo hắn?” Tiên Linh Sư Thái cau mày nói.
“Mẹ kiếp, vì sao luôn có người nhiều như vậy yêu giả mạo hắn?” Diệp cô thành tức giận gào khóc, hắn gần nhất cũng danh tiếng chính thịnh, sao lại không có cuồng nhiệt người ái mộ tới giả mạo chính mình đâu?!
Giả mạo cái kia Hàn Tam Thiên, có cái gì tốt giả mạo?!
“Nhưng sẽ là ai giả mạo hắn đâu?” Vương chậm chi nhướng mày: “chẳng lẽ là hắn thần bí nhân liên minh xuống dư nghiệt?”
“Cũng sẽ không a!, Đá lấy lửa thành đánh một trận sau, phù diệp hai nhà tiêu diệt không ít thần bí nhân liên minh dư nghiệt, thêm nữa chúng ta phía sau một mực phát lệnh truy nã thắt cổ bọn họ, mặc dù có như vậy một hai cá lọt lưới, bọn họ cũng không còn lá gan công nhiên ở nơi này địa phương mặt mày rạng rỡ a!?” Tiên Linh Sư Thái phủ quyết nói.
“Vậy sẽ là ai đó?” Vương chậm chi sờ lên cằm, kỳ quái không ngớt: “phải biết rằng có thể đem trường sinh phái hai mươi tên trưởng lão một kiếm chém giết, trên đời này sợ rằng không nhiều lắm, Tiên Linh Sư Thái, trần đại thống lĩnh, diệp cô thành, các ngươi lập tức kiểm kê nhân số, chúng ta theo sát phía sau.”
“Bọn họ đột nhiên đi tìm ma long, tất có nguyên nhân, hơn nữa, ta vô cùng muốn biết, người này đến tột cùng sẽ là ai!”
Vương chậm mặt sắc băng lãnh, cắn răng phân phó xong, cầm lên vũ khí cùng hộ giáp, liền nói lập tức trận!!
Ô!!
Kèn lệnh vang lên!!
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom